0934 555 655

Bảng giá in bảng hiệu tại Đà Nẵng

Bảng hiệu là gì tại Đà Nẵng ?

Bảng hiệu (biển hiệu) quảng cáo là gì? Bảng hiệu khác với biển quảng cáo ở chỗ nào? Ngày nay rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân đã lựa chọn hình thức quảng cáo trực tiếp thông qua bảng biển để nâng tầm giá trị của mình. Thế nhưng chưa hẳn các bạn đã xác định được thế nào là bảng hiệu quảng cáo cũng như ưu điểm và nhược điểm mà nó mang lại đúng không ạ?

Như chúng ta đã biết, một công ty, một doanh nghiệp hay một cá thể nào đó muốn truyền bá cho tất cả các khách hàng biết đến dịch vụ, sản phẩm kinh doanh của mình thì không thể nào thiếu được các hình thức quảng cáo. Một trong các hình thức quảng cáo là thông qua các bảng hiệu, biển quảng cáo, pano, phông bạt…đúng không ạ? Tuy chỉ là một tấm bảng với những đường nét tinh tế nghệ thuật nhưng mang lại giá trị truyền bá thông tin đến khách hàng rất tốt phải không các bạn?

in bảng hiệu giá rẻ tại Đà Nẵng

in bảng hiệu giá rẻ tại Đà Nẵng

bảng hiệu bạt hiflex tại Đà Nẵng

In bảng hiệu bạt hiflex tại Đà Nẵng

 

Nói một cách dễ hiểu bảng hiệu quảng cáo là một hình thức quảng cáo, PR cho thương hiệu dễ dàng, nhanh chóng với chi phí phải chăng. Mỗi loại bảng hiệu quảng cáo sẽ có những ưu nhược điểm riêng nên tùy theo vị trí, tùy theo lĩnh vực mà quý vị có thể lựa chọn được loại bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất.

Nắm bắt được tầm quan trọng của hình thức quảng cáo này mà ngày nay rất nhiều công ty làm bảng biển quảng cáo với nhiều loại hình bảng biển quảng cáo khác nhau khiến khách hàng rất bỡ ngỡ trong khâu chọn lựa. Một trong các loại hình bảng biển quảng cáo thì phải kể đến bảng hiệu quảng cáo. Vậy bảng bảng hiệu quảng cáo là gì? Có bao nhiêu loại bảng hiệu quảng cáo?…Tất cả những thắc mắc của các bạn sẽ được chúng tôi gói gọn trong bài viết này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Công ty in bảng hiệu giá rẻ tại Đà Nẵng

Quảng Cáo ZOOM Đà Nẵng là đơn vị chuyên nhận thiết kế in bảng hiệu với giá thành rẻ nhất, phù hợp với nhiều doanh nghiệp có nhu cầu in ấn bảng hiệu cho công ty mình ở Đà Nẵng. Đơn vị nhập nhiều máy móc hiện đại, sẽ đáp ứng in bảng hiệu lấy ngay hay in băng rôn lấy ngay, in backdrop lấy ngay ở Đà Nẵng

Đơn vị Quảng Cáo ZOOM có đội ngũ nhân viên thiết kế lành nghề, sẽ đáp ứng nhu cầu thiết kế đợi lấy ngay cho quý khách. Chọn mẫu tùy thích, chỉnh sửa miễn phí là những thế mạnh bên đơn vị Quảng Cáo ZOOM chúng tôi đã và đang làm ở khu vực Quận Hải Châu, Quận Cẩm Lệ Hòa Xuân Hay các quận lân cận như Quận Sơn Trà, Quận Ngũ Hành Sơn.

Dịch vụ in bảng hiệu ở ZOOM đi cùng là thi công bảng hiệu tại Đà Nẵng nữa nhé. hoặc quý khách vào website: https://zadv.vn để có bảng giá thi công bảng hiệu tại Đà Nẵng nhé. Chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ ZOOM trong thời gian qua.

Sau đây là bảng giá in bảng hiệu tại Đà Nẵng như sau :

IN Bảng hiệu bằng chất liệu BẠT HIFLEX

In bạt HIFLEX tại Đà Nẵng BĂNG RÔN (đ/m2) BACKDROP (đ/m2)
Thường ( bạt dày 3.2 dem ) 35.000đ 35.000đ
Dày ( 2 da – đế ghi ) 50.000đ 50.000đ
IN Decal – IN PP tại Đà Nẵng Số lượng trên 5 mét vuông Số lượng dưới 5 mét vuông
IN decal trong 100.000đ 120.000
IN decal trắng 100.000đ 120.000
In decal cán màng 120.000đ 140.000đ
IN PP cán màng 120.000đ 140.000đ

Vậy in bảng hiệu và thi công bảng hiệu khác nhau chỗ nào ?

Bảng hiệu – là sản phẩm đầu tiên khách hàng cảm nhận về doanh nghiệp bạn. Sự sáng tạo, mỹ thuật trên bảng hiệu chứng tỏ đẳng cấp của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng.

Tốc độ phát triển ở Đà Nẵng của nhiều loại hình sản xuất, kinh doanh buộc chiến lược quảng cáo phải độc đáo, khác biệt để tạo sự nổi trội, gây ấn tượng với người tiêu dùng. Vì vậy, một nhãn hiệu gây ấn tượng và một biển quảng cáo bắt mắt, thu hút giúp ích rất nhiều cho hiệu quả kinh doanh của đơn vị bạn.

Phần lớn các bảng hiệu kinh doanh ngày nay được thiết kế một cách cân đối hợp lý, bố cục cẩn thận, trang trí thẩm mỹ và phối màu hoàn hảo. Nói cách khác, các bảng hiệu kinh doanh hoàn toàn có thể dự đoán được và đem lại những hiệu quả vô hình. Mang lại giá trị thương hiệu lớn hơn sức tưởng tượng .

làm bảng hiệu alu cho quán trà sữa tại Đà Nẵng

làm bảng hiệu alu cho quán trà sữa tại Đà Nẵng

Đi đôi với in bảng hiệu là gia công thành phẩm bảng hiệu đấy. Quý khách chỉ in tấm bạt bảng hiệu về và không biết thi công như thế nào. Thì ở công ty Quảng Cáo chúng tôi có dịch vụ thi công bảng hiệu lấy ngay tại chỗ cho quý khách. Tầm quan trọng của tấm bảng hiệu tại Đà Nẵng chúng tôi đã nói ở trên. Rất quan trọng và mang lại lợi ích to lớn khi kinh doanh nhé.

Chất liệu khi chọn in bảng hiệu hay Thi công bảng hiệu tại Đà Nẵng

Bảng hiệu có thể được làm từ rất nhiều chất liệu. Bạn có nhiều lựa chọn khi làm bảng hiệu từ thông thường như bảng hiệu bằng in Hiflex, khung sắt , viền nhôm, hoặc cao cấp hơn đến bảng hiệu aluminum , mica… Hoặc có thể phá cách một chút với bảng hiệu bằng gỗ, bảng hiệu bằng chất liệu ALU , bảng hiệu chất liệu Mica, Bảng hiệu chất liệu INOX thời thượng.

Đối với bảng hiệu in bằng chất liệu bạt hiflex có giá thành rẻ nhất Và Đơn giá bảng hiệu bạt hiflex từ 350.000đ – 550.000đ/2m

Ngoài ra. Bảng hiệu còn làm chất liệu ALu Mica đơn giá từ 800.00đ – 1.500.000đ/m2 tùy quy cách nhé

lam chu mica noi da nang

bảng giá in bảng hiệu tại Đà Nẵng

Bảng hiệu alu chữ mica nổi ở Đà Nẵng

In bảng hiệu trực tiếp lên Mica tại Đà Nẵng

In bảng hiệu trực tiếp lên Mica tại Đà Nẵng

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0934 555 655 – 0833 555 655

Email: inbatdanang@gmail.com – Trụ sở: 19 đường 30 tháng 4 – Quận Hải Châu – Đà Nẵng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo