0934 555 655

Biển hiệu chữ nổi đẹp tại Đà Nẵng

Bảng hiệu chữ nổi ở Đà Nẵng ra đời là bước tiến của ngành quảng cáo bảng hiệu ngoài trời 

Quá trình phát triển thương hiệu hiện tại không còn quá xa lạ với mọi người. Ngày nay với nhiều cái mới, công nghệ mới, phục vụ nhu cầu làm đẹp cho bảng biển hiệu đẹp có rất nhiều, so với thế kỹ trước chỉ là bảng biển kẻ sơn hay họa sỹ phải mất nhiều tháng để hoàn thành bảng biển đẹp ý nghĩa.

Với ZOOM hiện tại đáp ứng được nhu cầu của sự hiện đại , tân tiến, và bắt kịp xu hướng nên công ty chúng tôi luôn có những khách hàng am hiểu công nghệ, am hiểu mỹ thuật, am hiểu được giá trị quảng bá thương hiệu đẹp là như thế nào

Với nhiều cách làm bảng hiệu khác nhau, mỗi công ty mỗi cá nhân làm bảng hiệu sẽ biết được cái cần trong quảng bá, nên ZOOM mong muốn khách hàng liên lạc trực tiếp để hai bên thống nhất phương án – giá cả – cách thức thi công tại Đà Nẵng nhé.

1. Bảng hiệu chữ nổi, logo chữ nổi

Bảng hiệu chữ nổi ,logo chữ nổi được gắn thủ công lên bề mặt backdrop với các loại chất liệu khác nhau như bề mặt tường, mặt dựng alu hay mặt dựng kính,…

Chữ nổi có thể được gia công bằng các chất liệu như: inox, tôn (tole), mica, fomex

bang hieu dep da nang 333

2. Báo giá chữ nổi tại Đà Nẵng

a. Báo giá chữ nổi inox

Quy cách gia công cơ bản: chữ inox lọng viền hoặc không, vật liệu là inox 304 màu vàng, inox trắng bóng, inox xước. Có độ dày 1mm loại chống gỉ sét. Là chữ nổi thời thượng nhất hiện nay. Vì inox bóng loáng và không bao giờ xuống màu nên rất sang trọng. Tôn vinh cửa hàng của quý khách lên tầm cao mới.

Giá: 3.500.000 – 7.500.000 VNĐ/m2
giá cả giao động tùy thuộc vào quy cách gia công chữ nổi inox và số lương từng đơn hàng

chu mica hut noi da nang

 

b. Báo giá chữ nổi alu tại Đà Nẵng

Giá: 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ/m2
Giá cả giao động tuy thuộc vào quy cách gia công chữ nổi inox và số lương từng đơn hàng. Quý khách cứ nhấc máy gọi 0934 555 655 để chúng tôi đến khảo sát. Làm hài lòng quý khách là niềm vui hạnh phúc của chúng tôi

Chữ nỏi ALu giá rẻ tại Đà Nẵng

Chữ nỏi ALu giá rẻ tại Đà Nẵng

biển hiệu chữ nổi alu đẹp tại đà nẵng
 

Xem thêm báo giá công trình quảng cáo khác tại: Báo giá bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng

c. Báo giá chữ nổi tôn tại Đà Nẵng

Do ưu điểm về giá cả nên chữ nổi tôn (tole) được các công ty xây dựng, tòa nhà lớn chọn lựa nhiều để quảng bá thương hiệu cũng như hình ảnh. Ở trên cao của tòa nhà. Chất liệu tôn là siêu bền, vì có độ dày 2mm hoặc 5mm giúp cho việc đổ ngã của chữ nổi không ảnh hưởng. Chất liệu tôn có giá thành rẻ nên rất thích hợp cho các công trình tòa nhà.

Giá: 700,000đ/m2 -> 1.000.000đ/m2.
Giá tham khảo cho chữ tôn là tùy vào kích thước, với chiều cao chữ khoảng trên 50cm

chu noi ton2
chu noi ton2
biển hiệu chữ tôn nổi đẹp tại đà nẵng
chu noi ton
Chữ nổi tole
 

d. Báo giá chữ nổi mica tại Đà Nẵng

Quy cách chung của chữ: Mica day 2-5mm, uốn chân chữ cao theo tỷ lệ chữ hoặc theo yêu cầu khách hàng (bao gồm vận chuyển, thi công lắp đặt hoàn tất tại khu vực quận Hải Châu , Đà Nẵng)

Biển hiệu Chữ mica nổi đà nẵng

Chữ nổi mica

Giá: 750.000 – 1.500.000/m2
Giá của công trình chữ nổi mica thay đổi tùy theo quy cách, số lượng thực tế và khu vực thi công

Giá trị ở biển hiệu mica chữ nổi đẹp ở chỗ này nhé !

Phần chữ nổi quảng cáo: Có thể sử dụng chữ nổi MICA, ALU hoặc chữ nổi Đồng để gắn lên biển hiệu MICA. Đặc điểm của các loại chữ nổi này là làm thương hiệu thêm nổi bật, dễ thu hút và khi gắn thêm đèn LED hắt nền thì sử dụng gần như tuyệt vời vào ban đêm. Chữ nổi MICA có giá thành khá rẻ và vừa túi tiền nhất, sau đó đến Alu và cao nhất là INOX vàng, inox 304, inox trắng. 

Với Quảng cáo ZOOM Đà Nẵng, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn chất liệu làm biển phù hợp với túi tiền và mục đích truyền thông của thương hiệu. Cụ thể, bạn sẽ cần được tư vấn sử dụng chữ nổi loại nào và kết hợp đèn LED kiểu gì để ban ngày sẽ sáng hơn, sang trọng, lịch sự mà ban đêm lại lung linh và huyền ảo…

Hãy liên hệ: 0934 555 655 hoặc email: zoom@zadv.vn

Rất mong được sự hợp tác từ quý khách !

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo