0934 555 655

Dịch vụ treo băng rôn chuyên nghiệp ở Đà Nẵng

ZOOM đơn vị treo băng rôn chuyên nghiệp ở khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi

Chúng tôi là nhà in băng rôn , phướn nên dịch vụ của chúng tôi luôn luôn rẻ hơn, tiết kiệm chi phí cho khách hàng hơn. Vì quy trình khép kín.

2

Hiện nay , việc treo băng rôn ngoài trời phục vụ các loại hình như : treo băng rôn khai trương công ty, treo băng rôn khai trương cửa hàng, treo băng rôn tuyên truyền, treo băng rôn cổ động, treo băng rôn vào các ngày lễ lớn trong năm.

Vì sao bạn nên treo băng rôn và phướn ?

1nguyễn trãi

 

 

 

Ngày nay với sự cạnh tranh cao độ và khó khăn trong tất cả các ngành kinh doanh thì việc treo băng rôn vẫn mang lại hiệu quả rất cao. Đã từng có rất nhiều doanh nghiệp đã và đang thành công với công tác treo băng rôn của mình, thu về nguồn khách hàng cực kỳ lớn nhờ băng rôn.

ZOOM hiểu được nhu cầu cần thiết của khách hàng, khi nhiều doanh nghiệp trong cả nước đang đua nhau về TP Đà Nẵng mở rộng thị trường kinh doanh , công ty chúng tôi luôn cung cấp giải pháp Quảng Cáo hiệu nhất cho khách hàng/

Doanh nghiệp treo băng rôn mong muốn quảng bá sản phẩm ngoài trời thì nên sử dụng dịch vụ treo băng rôn, treo phướn nhé. Hiệu quả tức thời, vì mật độ phương tiện ngoài đường phố rất nhiều. Đặc biệt là khách hàng tiềm năng rất lớn.

Bảng giá dịch vụ treo băng rôn chuyên nghiệp ở Đà Nẵng, Quảng Nam

  • Xin phép in băng rôn , treo tháo gỡ 600.000đ tấm ( tùy tuyến đường và khu vực )
  • Kích thước băng rôn ngang 6m cao 1m
  • Xin phép in phướn, treo tháo gỡ 300.000đ tấm
  • Kích thước phướn ngang 0.7m cao 2m

Treo băng rôn phướn ở Đà Nẵng

Hotline 0934 555 655

Email: zoom@zadv.vn

treo phuon gia re da nang

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo