0934 555 655

Dịch vụ xin phép treo băng rôn tại Đà Nẵng

Treo băng rôn quảng cáo tại Đà Nẵng, là một dịch vụ mà được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Băng rông không còn xa lạ gì với mọi người, và những công ty đã sử dụng. Dịch vụ treo băng rôn ra đời, nhằm giảm chi phí quảng cáo marketing phần nào cho các doanh nghiệp. Càng về sau, băng rôn quảng cáo sẽ dần thay thế cho hình thức quảng cáo trên TIVI hay các loại hình quảng cáo khác.

Dịch vụ xin phép treo băng rôn tại Đà Nẵng

Dịch vụ xin phép treo băng rôn tại Đà Nẵng

ZOOM ở Đà Nẵng là đơn vị Dịch Vụ Xin Phép treo băng rôn tại Đà Nẵng, treo phướn giá rẻ và chuyên nghiệp tại Đà Nẵngxin pheo treo bang ron phuon

 • Treo băng rôn là gì ?

 • Chất liệu in băng rôn

 • Dịch vụ treo băng rôn giá rẻ ?

 • Xin giấy phép treo băng rôn.

 • Dịch vụ treo băng rôn trọn gói.

 • Đơn vị treo băng rôn uy tín.

Treo băng rôn là gì ?

Chất liệu in băng rôn

Băng rôn hay còn gọi là cờ phướn dọc, banner ( băng rôn ) quảng cáo mà được nhiều người biết đến. Băng rôn được in bằng chất liệu hiflex, và in bằng mực dầu, bền bỉ theo thời gian.

Bạt hiflex Băng rôn được xem là một dạng in khổ lớn, có thể in được kích thước lớn nhất là ngang 3m2 và dài lên đến 80m. Và gồm nhiều khổ bạt băng rôn khác nhau, quý khách có thể liên hệ holtine 0934 555 655 để biết ngay nhé

ZOOM là IN NHANH – IN RẺ – IN ĐẸP ở Đà Nẵng, nên việc in băng rôn hay in phướn số lượng lớn được ZOOM đáp ứng nhanh chóng nhé.

Dịch vụ xin phép treo băng rôn tại Đà Nẵng

Dịch vụ xin phép treo băng rôn tại Đà Nẵng

IMG 20180307 083604IMG 20180307 083607

Dịch vụ treo băng rôn tại Đà Nẵng có giá rẻ ?

Nói đến Treo băng rôn có thể xem là một dịch vụ tương đối phức tạp về giấy phép quảng cáo. Băng rôn được in và xỏ cây 2 đầu, được treo ở các trụ điện, và cây cối vỉa hè. Nhằm mang lại thông tin quảng cáo mới nhất, và được nhiều người biết đến. Hình thức này được chúng tôi phát triển, và thịnh hành vào nhiều năm trước và cho đến hiện tại. Dịch vụ này riêng ở khu vực Đà Nẵng cần chú ý kỹ càng hơn việc treo băng rôn, nếu làm sai quy định về treo băng rôn của Thành Phố Đà Nẵng ban ra dễ bị phạt. Nhưng với dịch vụ treo băng rôn nhanh chóng như chúng tôi, bạn có thể an tâm về pháp lý cũng như hành thức treo.

Dịch vụ xin phép treo băng rôn tại Đà Nẵng

Dịch vụ xin phép treo băng rôn tại Đà Nẵng

Dịch vụ xin phép treo băng rôn tại Đà Nẵng được ZOOM chú ý và là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệp trong việc XIN PHÉP, in băng rôn, treo tháo gỡ băng rôn chuyên nghiệp nhất ở khu vực Đà Nẵng

Xin giấy phép treo băng rôn tại Đà Nẵng

Hiện nay trong lĩnh vực quảng cáo, hình thức xin giấy phép đã bị hạn chế đến mức tối đa. Hàng chục công ty treo băng rôn bị đình chỉ, cấm lan truyền dịch vụ. Nhưng với ZOOM chúng tôi, sẽ cung cấp dịch vụ xin giấy phép treo theo tuần, theo tháng, theo tuyến được bạn chọn. Chỉ cần bạn cung cấp cho chúng tôi tuyến đường, và quận, thành phố nào, thì chúng tôi sẽ hoàn tất thủ tục một cách nhanh chóng.

Dịch vụ treo băng rôn trọn gói ở Đà Nẵng

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại sự lựa chọn tiện lợi cho khách hàng. Vì vậy chúng tôi đang cung cấp trọn gói treo cờ phướn trọn gói cho bạn.

 • Khảo sát khu vực cần triển khai
 • Xác định kích thước cần triển khai
 • Thiết kế băng rôn theo kích thước đã khảo sát
 • In băng rôn quảng cáo giá rẻ
 • Tiến hành thi công băng rôn
 • Chụp hình đã treo, và nghiệm thu

Bảng giá dịch vụ treo băng rôn tại Đà Nẵng như sau:

Hạng Mục DỊch vụ treo băng rôn, phướn Kích thước Chi phí/ tấm
Xin Phép & In – treo băng rôn ngang 6m cao 1m 600.000đ tấm
Xin Phép & In – treo phướn ngang 0.7m cao 2m 400.000đ tấm

Một dịch vụ vô cùng tiện lợi cho các doanh nghiệp, chỉ cần liên hệ đến với ZOOM qua số Hotline 0934 555 655 . / email: zoom@zadv.vn . Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giữ liên lạc, tư vấn cho bạn một cách chi tiết và tận tình nhất. Sự hợp tác của quý khách hàng là vinh hạnh của cả tập thể công ty chúng tôi. Và chúng tôi sẽ cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo