0934 555 655

In hiflex giá rẻ tại Đà Nẵng

In bạt hiflex Đà Nẵng giá rẻ

Hiflex là chất liệu không hề kém cạnh PP khi được ứng dụng ngày càng phổ biến, được lựa chọn ngày càng nhiều trong các hoạt động quảng cáo. In hiflex giá rẻ, lấy ngay tại ZOOM mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất để sử dụng.

ĐẾN VỚI ZOOM LÀ IN NHANH – IN ĐẸP – IN RẺ

In hiflex giá rẻ tại Đà Nẵng

In hiflex giá rẻ tại Đà Nẵng

In hiflex giá rẻ tại Đà Nẵng treo băng rôn ở Đà Nẵng

In hiflex giá rẻ tại Đà Nẵng treo băng rôn ở Đà Nẵng

 

In hiflex giá rẻ, lấy hàng nhanh tại ZOOM

In nhanh hiflex giá rẻ phục vụ chương trình, sự kiện

Nếu như chất liệu PP, canvas hay backlit film không thể thiếu trong đời sống vì khả năng in ấn, sử dụng trong trang trí thì trong hoạt động quảng cáo lại không thể không nhắc đến hiflex. Bạn có thể in backlit film làm hộp đèn hay phông nền rất đẹp nhưng nó lại không được lựa chọn nhiều khi sử dụng ngoài trời.

Có thể nói rằng với khả năng sử dụng trong nhà rất tốt và hấp dẫn thì lựa chọn tối ưu nhất là PP, canvas, silk, backlit film. Nhưng sử dụng ngoài trời tốt nhất, hiệu quả nhất, lâu bền nhất cũng như giá thành rẻ nhất thì phải nhắc đến in bạt hiflex Đà Nẵng

Dòng sản phẩm từ dịch vụ này rất phổ biến trong đời sống hiện nay. Nếu di chuyển trên đường bạn sẽ thấy rất nhiều những băng rôn, phướn, poster, những bảng hiệu quảng cáo, những băng rôn căng trên đường phố hay những pano quảng cáo bên hông những tòa nhà lớn, dọc bờ sông…

Ứng dụng của chất liệu bạt hiflex trong hoạt động quảng cáo

Trong hoạt động quảng cáo, dịch vụ in hiflex giá rẻ lấy ngay đã và đang chiếm lĩnh bởi nó hội tụ được nhiều yếu tố mà những chất liệu khác khó lòng sánh kịp.

  • Khổ lớn: Với khổ rộng của chất liệu là 3.2m, chiều dài không hề hạn chế mà được tính theo chiều dài của cuộn bạt in. Chính vì thế nó được gọi là bạt hiflex. Với khổ bạt như thế nó hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu in ấn khổ lớn nhỏ, và nếu khổ in ấn đó vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của bạn thì sẽ được dán nối tăng kích thước;
  • Dai, bền: Do được sử dụng in ấn khổ lớn, sử dụng ngoài trời nên yêu cầu của chất liệu là phải bền bỉ với thời gian sử dụng lâu, độ dai để chống chịu với sức gió ngoài trời. Bạt hiflex rất dai, không thể xé rách bằng tay, khi kéo căng cũng không bị dãn hay rách rất lý tưởng để sử dụng ngoài trời;
  • In ấn rõ ràng: Tuy chất lượng in ấn của hiflex không nét bằng PP, không lung linh như backlit nhưng vẫn ở mức tốt. Bạn có thể dễ dàng đọc được thông tin in ấn dù ở khoảng cách khá xa.

Điểm khác biệt về kỹ thuật in hiflex giá rẻ tại ZOOM ::: Hotline 0934 555 655

Có 3 yếu tố để hiflex không thể thực hiện in nhanh offset.

Thứ nhất, đây là chất liệu bạt được cấu thành từ các sợi nhựa PVC đan vào nhau. Bạn chỉ có thể tiến hành in trên máy in phun kỹ thuật số bởi máy in offset chỉ in được sản phẩm bằng giấy hoặc thẻ nhựa.

Thứ 2, khổ in ấn của bạt hiflex là không giới hạn và đặc biệt rất lớn. Máy in offset có thể in những sản phẩm bị giới hạn về kích thước. Sản phẩm thông thường được in là thẻ nhựa, name card, tờ rơi, catalogue, brochure. Những sản phẩm này có khổ in ấn nhỏ.

Thứ 3, rất ít khi bạn thấy ai muốn in bảng hiệu số lượng lớn, in phông nền số lượng lớn. “Số lượng lớn” để được in offset có đơn vị tính là hàng trăm cái (đối với name card, thẻ nhựa) hay hàng ngàn cái (với tem nhãn, với tờ rơi…)

Bảng giá tham khảo in bạt hiflex tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi

  • In bạt hiflex băng rôn , phướn giá 25.000đ/m2 ( số lượng 100 m2 )
  • Thiết kế và in bạt hiflex bảng hiệu, băng rôn, phướn giá 30.000đ/m2
  • Thiết kế và in backdrop Sinh Nhật – Thôi Nôi – Cưới Hỏi giá 40.000đ/m2
  • Xin phép treo băng rôn quảng cáo giá 500.000đ/tấm ( kt: 6m x 1m )
  • Xin phép treo phướn quảng cáo giá 300.000đ/tấm ( kt 0.7m x 2m )
  • Số lượng càng nhiều giá càng rẻ

 

Liên hệ: 0934 555 655 – 05116 555 655

Email: inbatdanang@gmail.com  /  Skype: inbatdanang

ĐC: 19 đường 30/4 ( đối diện tòa nhà Dầu Khí ) – TP Đà Nẵng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo