0934 555 655

In bảng hiệu ở Đà Nẵng

Biển hiệu hay bảng hiệu là nội dung cần thiết của một cửa hàng, nhãn hàng muốn cho khách biết được cửa hàng kinh doanh thứ gì, vật dụng gì . Đơn giản đó là bảng hiệu

CTY ZOOM chuyên thiết kế in bảng hiệu ở Đà Nẵng, ZOOM hoạt động trong lĩnh vực in ấn ở Đà Nẵng trong nhiều năm qua nên nắm bắt được xu hướng thiết kế mới nhất, hiện đại nhất ,sang trọng nhất.

Bảng hiệu của cửa hàng bán đồ lưu niệm, hay quán ăn vặt hay nữa là nhãn hàng shop áo quần sẽ khác nhau về cách thiết kế , khác nhau về màu sắc , nhận dạng cách bán hàng khác nhau nên ZOOM sẽ tư vấn quý khách một cách tổng thể hơn, đa dạng cách làm, và tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn những cửa hàng đối thủ khác.

IN bảng hiệu hiện tại chỉ có bạt hiflex là làm hài lòng quý khách vì nó có nhiều kích cỡ, và là khổ lớn nên khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn ( giá in bảng hiệu chỉ 25.000đ/m2 ). Còn in bảng hiệu có nhiều chất liệu khác và cao cấp hơn là In decal bảng hiệu, hay cao cấp hơn nữa là In mực UV bạt 3M, Decan 3M , những chất liệu cao cấp này giá thành rất cao nhưng bù lại rất bền và cực đẹp ( giá In bạt nét tầm 600.000đ/m2 )

Hiện tại công ty ZOOM có nhiều nhân viên thiết kế chuyên nghiệp , và rất thành thạo trong việc thiết kế tư vấn. Nêm cty luôn đáp ứng được nhu cầu của quý khách rất tốt.

ĐẾN VỚI ZOOM LÀ IN NHANH – IN ĐẸP – IN RẺ

Bảng hiệu Alu đẹp

 

Hotline : 0934 555 655 – 05116 555 655

Email: inbatdanang@gmail.com 

Địa chỉ : 99A đường 30/4 – Đà Nẵng

 

Rất mong được hợp tác với quý khách !

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo