0934 555 655

In băng rôn tại Hội An

Công ty Quảng Cáo Thu Phóng ( ZOOM ) nhận in băng rôn tại Hội An, Tam Kỳ , Quảng Nam và các quận Huyện Hòa Vang, các vùng lân cận như Quận Cẩm Lệ, Quận Ngũ Hành Sơn , Quận Sơn Trà Đà Nẵng.

Dịch vụ thiết kế in băng rôn lấy ngay , in băng rôn lấy gấp ở Hội An Quảng Nam Đà Nẵng. Giao tận nơi khi quý khách có yêu cầu nhé . Mọi chi tiết xin liên hệ 0934 555 655 – Email: inbatdanang@gmail.com

In băng rôn tại Hội An

In băng rôn ở Hội An Quảng Nam

In băng rôn tại Hội An lấy gấp và giao tận nơi

Công ty chúng tôi có xưởng in ở khu vực Hội An Quảng Nam, Tam Kỳ Quảng Nam. Sẽ đáp ứng nhu cầu in băng rôn lấy ngay tại Hội An hay bất cứ nơi đâu ở Tỉnh Quảng Nam chúng tôi đều phục vụ Lấy gấp lấy liền.

Hãy tin tưởng chúng tôi, quý khách sẽ được phục vụ tận nơi theo yêu cầu. In băng rôn hay in bảng hiệu hay in backdrop thường nhiều doanh nghiệp sử dụng ở khu vực Resort ở Hội An, hay vùng ven biển giáp ranh với Tam Kỳ , Quảng Nam

Chúng tôi thiết kế in băng rôn và giao hàng tận nơi nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ 0934 555 655 – Email: inbatdanang@gmail.com

treo bang ron da nang 9

Treo và in băng rôn tại Hội An giá rẻ

Dịch vụ đi kèm việc thiết kế in băng rôn là dịch vụ treo băng rôn giá rẻ ở Hội An Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi và Huế. Dịch vụ trọn gói Xin cấp phép treo băng rôn quảng cáo, treo băng rôn cửa hàng hay thực hiện treo băng rôn ở các dự án Bất Động Sản trên địa bàn Tỉnh Quảng Nam , Đà Nẵng

Treo băng rôn Bất Động Sản ở Hội An, Đà Nẵng

Treo băng rôn Bất Động Sản ở Hội An, Đà Nẵng

In băng rôn tại Hội An cần lưu ý những điều sau đây

In băng rôn là một công đoạn hết sức quan trọng bởi vì nếu bạn bất cẩn không căn dặn thì sẽ gây ra tình trạng in sai đáng tiếc. Qua đây chúng tôi xin giới thiệu và hướng dẫn đến những ai chưa in băng rôn lần nào biết và nắm rõ hơn:

Chất liệu phù hợp: Bạn nên sử dụng chất liệu nào ?, Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì bạn nên in bằng chất liệu bạt Hiflex dày, bởi vì băng rôn là một ấn phẩm được treo bên ngoài trời mưa, trời gió nếu bạn in loại mỏng thì băng rôn rất dễ bị rách.

Cách Sử dụng :  Khi bạn sử dụng thì bạn lắp đặt băng rôn như thế nào ? Thông thường thì các nhà thi công băng rôn lựa chọn hình thức là đóng khoen vào 4 góc và căng ra.

Tuy nhiên một số trường hợp bắn đinh , chính vì vậy khi yêu cầu in thì bạn cũng cần ghi chú rõ ràng là đóng khoen hay là chưa biên.

 Kích thước hay kích cỡ băng rôn: Bạn hãy cung cấp cho chúng tôi kích thước cụ thể nếu bạn không thiết kế ở công ty chúng tôi, vì môt số trường hợp in sai kích thước rất đáng tiếc.

Thời gian và địa điểm giao hàng : và cuối cùng bạn hãy cho chúng tôi biết rõ thời gian và địa điểm giao băng rôn để chúng tôi giao qua cho bạn ngay khi in xong.

Bảng giá in băng rôn tại Hội An như sau :

 • IN bạt hiflex băng rôn số lượng nhiều trên 100m2 giá : 25.000đ/m2.
 • IN bạt hiflex băng rôn số lượng nhiều trên 50m2 giá: 30.000đ/m2.
 • IN bạt hiflex băng rôn số lượng dưới 5m2 giá : 40.000đ/m2.
 • IN bạt hiflex dày không xuyên sáng số lượng nhiều giá : 40.000đ/m2.
 • IN bạt bảng hiệu số lượng nhiều trên 10m2 giá: 30.000đ/m2.
 • IN bạt backdrop số lượng dưới 10m2 giá : 40.000đ/m2.
 • IN bạt backdrop số lượng trên 10m2 giá : 30.000đ/m2.
 • IN bạt hiflex backdrop dày không xuyên sáng số lượng nhiều giá : 40.000đ/m2.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0934 555 655 – Email: inbatdanang@gmail.com

Dịch vụ in backdrop ở Hội AN Lấy ngay, giao tận nơi

Ngoài dịch vụ in băng rôn tại Hội An, công ty quảng cáo Thu Phóng ( ZOOM ) còn nhận in backdrop tại Hội An lấy ngay và giao tận nơi. Dịch vụ trọn gói đi kèm là Thi công khung backdrop giá rẻ, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Thiết kế in backdrop da nang

Chúng tôi sẽ giảm giá cho các khách thường xuyên hay tổ chức sự kiện ở Hội An, hay các Khu Resort cao cấp  xung quanh bán kính 10km. Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách chu đáo nhất có thể. Mọi chi tiết xin liên hệ 0934 555 655 – Email: inbatdanang@gmail.com

BẢNG GIÁ THI CÔNG BACKDROP TẠI HỘI AN , TAM KỲ

 • Dưới 10 m2 giá 250.000đ/m2
 • Trên  10 m2 giá 200.000đ/m2
 • Giá trên bao gồm công in bạt hiflex – khung sắt Vuông 20 hoặc vuông 25

Công ty Quảng Cáo Thu Phóng chuyên in băng rôn ở Hội An lấy ngay, dịch vụ in ấn bạt hiflex chuyên nghiệp ở khu vực Hội An Quảng Nam, Tam Kỳ Quảng Nam Hay các khu vực Đà Nẵng, Huế. Mọi chi tiết xin liên hệ 0934 555 655 – Email: inbatdanang@gmail.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo