0934 555 655

In tem bảy màu tem xi bạc tại Đà Nẵng

In tem 7 màu là cách thức để loại bỏ tình trạng hàng nhái hàng giả. Đây là loại tem quan trọng đối với những mặt hàng độc quyền. Vậy in tem 7 màu Đà Nẵng ở đâu, giá rẻ, chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

 

TEM 7 MÀU TEM XI BẠC Ở ĐÀ NẴNG LÀ GÌ?

Đúng như cái tên gọi, tem 7 màu tem xi bạc tại Đà Nẵng là dạng tem có thể nhìn thấy được 7 màu từ các góc nhìn. Loại tem này thường dùng để phân biệt hàng chính hãng và hàng giả trên thị trường.  Nhất là đối với những sản phẩm độc quyền, tem này càng quan trọng và cần thiết. 

Tem 7 màu được sử dụng để bảo hành, chống hàng giả cho sản phẩm

Tem 7 màu được sử dụng để bảo hành, chống hàng giả cho sản phẩm

Tem 7 màu được sử dụng để bảo hành, chống hàng giả cho sản phẩm

Để in tem 7 màu, người ta sẽ sử dụng phương pháp in laser ép khuôn và nguyên liệu sẽ lấy từ màng 7 màu để thực hiện. Ngoài công dụng để phân biệt hàng giả, hàng thật thì loại tem 7 màu này còn được tạo sự sang trọng, chuyên nghiệp, nâng cao giá trị của sản phẩm, hàng hóa đó. 

Loại tem này chỉ sử dụng được 1 lần. Khi bóc ra khỏi sản phẩm sẽ không thể dán lại được nữa. Do đó mà người dùng có thể biết được sản phẩm đó đã bị bóc mở hay chưa.

Báo giá in tem nhãn lấy liền, giá rẻ như in trong ngày chỉ có tại ZOOM . Bạn còn ngại gì mà không liên hệ đặt in ngay hôm nay – Hotline 0934 555 655 – Email: inbatdanang@gmail.com

CẤU TẠO CỦA TEM 7 MÀU TEM XI BẠC TẠI ĐÀ NẴNG

Tất cả những tem 7 màu hiện nay đều được cấu tạo bởi 4 lớp. Gồm có:

 • Lớp ngoài: Phía ngoài cùng khi in tem 7 màu sẽ có 1 lớp màng ni lông mỏng. Mục đích chính là bảo vệ lớp màng 7 màu không bị trầy xước khi xếp hàng hóa hoặc vận chuyển.
 • Lớp màng Hologram: Đây chính là lớp màng có sắc 7 màu chính của tem.
 • Lớp màng keo: Cuối cùng là lớp màng keo được tạo lên phía sau tem, giúp tem có thể gắn chặt lên sản phẩm. Đặc biệt là phần keo này được thiết kế rất đặc biệt, có độ bám dính cao nhưng khi bóc ra khỏi sản phẩm lại không để lại vết keo trên đó. 
 • Lớp dưới cùng: Đây là lớp để bảo vệ bề mặt có keo không bị khô và tem không bị dính vào nhau trước khi bóc ra dán lên sản phẩm.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TEM 7 MÀU TEM XI BẠC Ở ĐÀ NẴNG

Sau đây là một số ưu điểm nổi bật của tem 7 màu. Mọi người có thể tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết.

KHÔNG THỂ LÀM GIẢ

Màu sắc trên trên tem được thiết kế hết sức đặc biệt nên rất khó để có thể làm giả. Chính vì thế mà tem có giá trị bảo hành sản phẩm rất tốt, giúp chống lại được tình trạng hàng giả hàng nhái.

Tem 7 màu được sử dụng để bảo hành, chống hàng giả cho sản phẩm

Tem 7 màu được sử dụng để bảo hành, chống hàng giả cho sản phẩm

Chất liệu Hologram rất đặc biệt và không thể làm giả

TẠO SỰ SANG TRỌNG CHO SẢN PHẨM

Ưu điểm tiếp theo của tem bảo hành chính là tạo sự sang trọng cho sản phẩm. Tem đủ các ánh sắc khi nhìn từ các góc độ khác nhau tạo nên sự đặc biệt cho sản phẩm trong mắt người tiêu dùng.

CHỊU ĐƯỢC NHIỆT VÀ ĐỘ ẨM CAO

Tem được phủ ngoài một lớp nilon bằng hình thức ép nhiệt nên có độ bền rất cao. Tem không bị hư hại, ảnh hưởng khi bị tác động nhiệt hay độ ẩm.

CÔNG NGHỆ IN TEM 7 MÀU

Khác với những ấn phẩm khác in sẽ sử dụng mực in thông thường, còn công nghệ in tem 7 màu chỉ sử dụng khắc laser hiện đại. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể in được loại tem 7 màu này mà đòi hỏi phải trang bị máy khắc laser hiện đại và kỹ thuật viên điều hành máy am hiểu về công nghệ.

Công nghệ in tem 7 màu là sử dụng khắc laser 
Công nghệ in tem 7 màu là sử dụng khắc laser

CHẤT LIỆU IN TEM 7 MÀU

Chất liệu in ấn tem 7 màu chính là từ màng 7 màu hay còn gọi là màng Hologram. Loại màng này có rất nhiều màu sắc như cầu vồng gồm: ánh đỏ, ánh trắng, ánh tím, ánh cam, ánh xanh lá, xanh nhạt,… Đặc biệt là có thể biến đổi màu sắc theo từng góc nhìn. 

CÁC LOẠI TEM 7 MÀU PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

PHÂN LOẠI THEO KIỂU DÁNG

Dựa theo kiểu dáng, tem 7 màu sẽ được chia thành 4 loại tem như sau:

 • Tem hình chữ nhật
 • Tem hình vuông
 • Tem 7 màu hình tròn
 • Tem 7 màu hình elip

PHÂN LOẠI THEO MÀU SẮC

Mặc dù là cũng sẽ xuất hiện 7 màu khi nhìn ở các góc độ khác nhau. Tuy nhiên sẽ có 1 màu nền đặc trưng mà khi chính nhìn chính diện sẽ thấy. Người ta dựa vào màu nền phân loại tem 7 màu ra 5 loại khác nhau bao gồm:

Phân loại tem 7 màu theo màu sắc

Tem 7 màu được sử dụng để bảo hành, chống hàng giả cho sản phẩm

Phân loại tem 7 màu theo màu sắc
 • Tem 7 màu hologram ánh vàng.
 • Tem 7 màu hologram ánh tím
 • Tem 7 màu hologram ánh đỏ
 • Tem 7 màu hologram ánh xanh lá
 • Tem 7 màu hologram ánh xanh dương

PHÂN LOẠI THEO CÔNG NGHỆ IN

Ngoài phân loại theo kích thước và màu nền thì người ta còn dựa vào công nghệ in để phân biệt tem. Dựa theo công nghệ in tem 7 màu sẽ được phân loại thành 4 loại cụ thể như sau:

 • In tem 7 màu thông thường: Đây là công nghệ in tem 7 màu rẻ nhất hiện nay.
 • In tem 7 màu 3DF: Loại tem này sẽ sử dụng công nghệ 3DF để in chìm các thông tin và ký tự trên tem. Nếu thay đổi góc nhìn trên tem sẽ thấy được các ký tự thông tin đó hiện ra khác nhau.
 • In tem 7 màu tổ ong, void: Loại tem này sử dụng công nghệ in đặc biệt, có giá trị bảo hành rất lớn. Bởi nếu tem 7 màu này bị bóc sẽ để lại chữ void hoặc hình tổ ong trên bề mặt sản phẩm.
 • Tem 7 màu có số nhảy: Tem này sẽ được in 1 loạt và có số seri nhảy thứ tự.

KÍCH THƯỚC TEM 7 MÀU

Về phần kích thước tem 7 màu sẽ được quy định theo hình dạng của sản phẩm. Mỗi loại hình dạng sẽ có các kích thước khác nhau. Cụ thể như:

Tem 7 màu rất đa dạng về kích thước theo từng loại tem cụ thể
Tem 7 màu rất đa dạng về kích thước theo từng loại tem cụ thể
 • Tem hình chữ nhật gồm có các kích thước như: 10×20, 10x 25, 10 x 30, 10 x 40, 12 x 25, 12 x 30, 15 x 25, 15 x 30mm.
 • Tem hình vuông sẽ có kích thước: 10×10, 12 x 12, 15 x 15, 20 x 20, 25 x 25, 30 x 30mm
 • Tem 7 màu hình tròn kích thước sẽ được tính theo đường kính: 8, 9,…16, 18, 19, 20, 23, 25, 28, 30mm
 • Tem 7 màu hình elip sẽ tính theo đường kính chiều dọc và đường kính chiều ngang của hình elip, cụ thể gồm: 10×15, 10×20, 10×30, 15×20, 15×30 và 20x30mm.

BÁO GIÁ IN TEM 7 MÀU

Giá in tem 7 màu thường khá đa dạng, cũng giống như in những ấn phẩm khác, giá in tem 7 màu cũng phụ thuộc vào các yếu tố như: Kích thước, kiểu dáng, công nghệ in, số lượng tem và địa chỉ in tem. Để mọi người có thể chủ động hơn, chúng tôi sẽ cập nhật các khoảng giá in tem 7 màu theo từng loại tem sau đây:

 • Giá in tem 7 màu chữ nhật: từ 100đồng – 400 đồng/tem.
 • Giá in tem 7 màu hình vuông: từ 100đồng – 430 đồng/ tem
 • Giá in tem 7 màu hình tròn: từ 100đồng – 450 đồng/tem
 • Giá in tem 7 màu hình elip: từ đồng – 460 đồng/tem.

ĐỊA CHỈ IN TEM 7 MÀU Ở ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

Với sự phát triển nhộn nhịp, sầm uất của  Đà Nẵng không khó để tìm một địa chỉ in tem 7 màu nói riêng hay in ấn nói chung. Tuy nhiên để có thể đảm bảo được chất lượng tem, in nhanh chóng và đặc biệt là in tem 7 màu giá rẻ thành phải chăng thì ZOOM là điểm đến lý tưởng nhất. 

Việt Nhật - Địa chỉ in tem 7 màu tốt nhất hiện nay
Quảng Cáo ZOOM – Địa chỉ in tem 7 màu tốt nhất hiện nay

SỞ HỮU HỆ THỐNG MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

Hiện tại, ZOOM cung cấp các dịch vụ in ấn chất lượng số 1 tại Thành Phố Đà Nẵng, trong đó có in tem 7 màu Hologram. Với hệ thống máy laser hiện đại và một số thiết bị in ấn khác. Giúp cho việc in ấn trở nên nhanh chóng, chất lượng, đảm bảo in số lượng lớn cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TAY NGHỀ CAO

Bên cạnh máy móc hiện đại, Quảng Cáo ZOOM còn sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của in tem 7 màu hiện nay. Nhờ vậy mà khách hàng luôn được sở hữu những ấn phẩm chất lượng nhất. Ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu.

GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Không chỉ chất lượng tốt mà giá in ấn tem 7 màu tại Quảng Cáo ZOOM còn cực kỳ cạnh tranh. Đây là một trong những yếu tố đưa ZOOM trở thành địa chỉ số 1 của khách hàng tại Thành Phố Đà Nẵng nói riêng và toàn bộ khu vực Miền Trung nói riêng

NHẬN IN SỐ LƯỢNG ÍT, LẤY NGAY

Nhận in tem 7 màu số lượng ít, phục vụ nhu cầu của những khách hàng nhỏ lẻ. Bởi phương châm của của chúng tôi là luôn nhận những khó khăn về mình để làm hài lòng khách hàng một cách tuyệt đối.

in tem 7 màu in tem xi bạc tại Đà Nẵng

in tem 7 màu in tem xi bạc tại Đà Nẵng

QUY TRÌNH IN TEM 7 MÀU TẠI ĐÀ NẴNG

Để giúp quý khách  hàng yên tâm hơn khi chọn Quảng Cáo ZOOM Đà Nẵng làm đơn vị in tem 7 màu cho mình. Chúng tôi sẽ cập nhật quy trình in ấn của công ty cụ thể như sau.

Quy trình in ấn tem 7 màu tại Việt Nhật
Quy trình in ấn tem 7 màu tại ĐÀ NẴNG

TIẾP NHẬN THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

Đầu tiên bộ phận tư vấn viên sẽ tiếp nhận thông tin đặt hàng từ phía khách hàng. Các thông tin gồm: Loại tem, số lượng, hình dạng, file mẫu thiết kế (nếu có), ngày nhận, địa chỉ nhận, thông tin người đặt hàng.  Sau đó sẽ xử lý và gửi lên cho bộ phận thiết kế.

KIỂM TRA MẪU VÀ BÁO GIÁ

Tại đây, bộ phận thiết kế sẽ tiến hành báo giá luôn với trường hợp có sẵn file thiết kế. Còn nếu không sẽ thiết kế mẫu in tem 7 màu và liên lạc với khách hàng  để thống nhất mẫu và báo giá. 

IN ẤN

Khi khách hàng thống nhất về mẫu và giá, dữ liệu in ấn sẽ được chuyển lên cho bộ phận kỹ thuật để tiến hành in tem 7 màu. Do in tem 7 màu sử dụng công nghệ khắc laser nên tất cả quá trình đều được kỹ thuật viên giám sát cực kỳ chặt chẽ.

KIỂM TRA VÀ GIAO THÀNH PHẨM

Chúng tôi giao hàng tận nơi cho quý khách hàng tại các tỉnh Miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi . Dịch vụ chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng nhu cầu làm đẹp, làm tốt cho quý đối tác nhé

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0934 555 655 – Email: inbatdanang@gmail.com – Địa chỉ: 19 đường 30/4 – Quận Hải Châu – Đà Nẵng

Ngoài ra chúng tôi là nhà thi công quảng cáo bảng hiệu tại Đà Nẵng, Quảng Nam

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo