0934 555 655

In treo băng rôn giá rẻ tại Đà Nẵng

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên nhận in và treo băng rôn phướn dọc banner tại Đà Nẵng. Quý khách vui lòng gọi 0934 555 655 / Email: inbatdanang@gmail.com để biết thêm chi tiết về Dịch vụ in treo băng rôn giá rẻ tại Đà Nẵng số 1 nhé.

In treo băng rôn giá rẻ tại Đà Nẵng

In treo băng rôn giá rẻ tại Đà Nẵng số 1

In treo băng rôn phướn quảng cáo tại Đà Nẵng ra sao ?

Quý khách dễ dàng nhận thấy trên đường phố ở Đà Nẵng đều có những tấm băng rôn ngang treo đẹp và thẳng thắn, giúp khách hàng lưu thông trên đường phố dễ dàng nhận biết sản phẩm để quảng cáo.

Chính những lúc treo băng rôn phướn ấy, giúp khách hàng gia tăng doanh số sản phẩm, tăng độ nhận dạng thương hiệu, và đặc biệt là phổ biến thương hiệu ra với khách hàng hơn. Giúp tăng cao độ uy tín và chuyên nghiệp của sản phẩm hay thương hiệu

In treo băng rôn giá rẻ tại Đà Nẵng

In treo băng rôn giá rẻ tại Đà Nẵng số 1

 

In treo băng rôn giá rẻ tại Đà Nẵng số 1 ra sao ?

Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi lúc đáp ứng được nhu cầu khách hàng cần gì với loại hình treo băng rôn phướn đường phố. Loại hình treo băng rôn quảng cáo như thế này được các doanh nghiệp địa phương Thành Phố Đà Nẵng tin dùng nhất trong các loại hình quảng cáo ngoài trời.

ZOOM là đơn vị cung cấp tổ chức rất nhiều doanh nghiệp thực hiện Treo băng rôn , treo phướn… tại Đà Nẵng trong đó có Doanh Nghiệp tổ chức sự kiện , doanh nghiệp tư vấn Du Học, tư vấn Tuyển sinh Đại học, Tổ chức khối doanh nghiệp Nhà Nước treo băng rôn tuyên truyền quảng bá du lịch Đà Nẵng…

In treo băng rôn giá rẻ tại Đà Nẵng số 1

In treo băng rôn giá rẻ tại Đà Nẵng số 1

Đơn vị in treo băng rôn giá rẻ tại Đà Nẵng số 1

Treo băng rôn giá rẻ tại Đà Nẵng của đơn vi ZOOM là chuẩn nhất về dịch vụ , về tư vấn treo, về chất lượng treo căng, treo đẹp và đã nhiều khách hàng treo băng rôn tin dùng…
Ngoài ra ZOOM là nhà in băng rôn giá rẻ tại Đà Nẵng và trên Toàn QUốc ( Giao tận nơi )

In treo băng rôn giá rẻ tại Đà Nẵng số 1

In treo băng rôn giá rẻ tại Đà Nẵng số 1

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ IN TREO BĂNG RÔN PHƯỚN GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG

  • Băng rôn kích thước ngang 6mx1m : giá 500.000đ/tấm ( số lượng trên 10 tấm )
  • Phướn kích thước ngang 0,7mx2m : giá 300.000đ/tấm ( số lượng trên 40 tấm )
  • Treo phướn và treo băng rôn trọn gói số lượng nhiều giá rẻ hơn
  • Chúng tôi treo ở góc ngã tư và góc ngã ba đông dân cư với giá thành rẻ nhất ở Đà Nẵng

BẢNG GIÁ IN BĂNG RÔN GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG

  • Thiết kế và in giá 30.000đ/m2
  • Có file thiết kế chỉ in giá 25.000đ/m2
  • Thiết kế in băng rôn số lượng nhiều giá rẻ hơn
  • Đơn giá treo băng rôn lẻ từ 100.000đ tấm

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0934 555 655 – Email: inbatdanang@gmail.com – Địa chỉ: 19 đường 30 tháng 4 – Quận Hải Châu – Đà Nẵng

Chỉ thị của Thành Phố về những tuyến đường hạn chế treo

UBND thành phố vừa có văn bản yêu cầu Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉnh sửa một số nội dung trong Đề án Quy hoạch thí điểm treo băng rôn, phướn, hộp đèn tại 6 tuyến đường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, gồm: 2/9, Bạch Đằng, Lê Duẩn, Lê Lợi, Nguyễn Văn Linh và Trần Phú.

 Theo đó, Đề án cần lưu ý không cấp phép treo phướn quảng cáo thương mại, các chương trình tạp kỹ, chân dung các ca sỹ, diễn viên tại đường Bạch Đằng, trước trụ sở các cơ quan Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố (đoạn từ ngã ba đường Phan Đình Phùng đến đường Quang Trung); cần nghiên cứu treo các hình ảnh, biểu mẫu quảng cáo phù hợp trước mặt tiền các cơ quan đảng, chính quyền và mặt trận.
 
 Phướn quảng cáo không được làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của người tham gia giao thông, che khuất đèn tín hiệu giao thông, biển báo, bảng chỉ dẫn công cộng; không treo các bảng, biểu quảng cáo lên cây xanh; nghiên cứu và lắp đặt thiết bị cố định treo phướn, băng rôn nhằm trang bị đồng bộ và đảm bảo mỹ quan đô thị.
 
 Sở chỉ đạo các đơn vị liên quan có biện pháp xử lý hoặc thay thế kịp thời các phướn, băng rôn bị đứt, rách; các sản phẩm quảng cáo thể hiện trên bảng quảng cáo, băng-rôn phải ghi rõ tên, địa chỉ của người, đơn vị thực hiện để thực hiện các chế tài và quy định trách nhiệm đối với doanh nghiệp thực hiện quảng cáo.

No Responses

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo