0934 555 655

Làm bảng hiệu quận Sơn Trà Đà Nẵng

Làm bảng hiệu quận Sơn Trà Đà Nẵng ?

Với sự phát triển mạnh thì nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo tại quận Sơn Trà Thành Phố Du Lịch Đà Nẵng của cá nhân, doanh nghiệp ngày càng tăng. Và quý khách cần chọn lựa một công ty uy tín, chuyên nghiệp để làm bảng hiệu

Để chọn một đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại quận Sơn Trà thì quý khách không cần mất quá nhiều thời gian để lựa chọn khi công ty Quảng Cáo ZOOM đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình.

Thi công bảng hiệu quận Sơn Trà Đà Nẵng

Thi công bảng hiệu quận Sơn Trà Đà Nẵng

Làm bảng hiệu quận Sơn Trà, Quận Thanh Khê, và Các quận Hải Châu Đà Nẵng

Đối với các doanh nghiệp, công ty, cơ sở kinh doanh thì việc quảng bá cho thương hiệu, ngành nghề kinh doanh của mình thông qua bảng biển hiệu quảng cáo ở Đà Nẵng là việc luôn được ưu tiên hàng đầu khi mà trên thương trường luôn có sự cạnh tranh khắc nghiệt giữa rất nhiều công ty đối thủ.

Khi quý khách đã đầu tư hết tiền bạc, thời gian, công sức vào sản phẩm kinh doanh của mình thì bước cuối cùng cần làm để chinh phục khách hàng đó là quý khách phải sở hữu một bảng biển hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng ấn tượng, độc đáo, đây được coi là bộ mặt để nói lên chất lượng sản phẩm của mình.

Thi công bảng hiệu quận Sơn Trà Đà Nẵng

Thi công bảng hiệu quận Sơn Trà Đà Nẵng

 

Công ty Quảng Cáo ZOOM cam kết làm bảng hiệu giá rẻ cùng một số dịch vụ ưu đãi khác (như là thời gian bảo hành lâu, dịch vụ bảo trì nhanh chóng, tiện lợi) đi kèm với sản phẩm biển bảng hiệu quảng cáo tại khu vực quận Sơn Trà, Quận Hải Châu, Quận Thanh Khê 

Với hệ thống VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN và XƯỞNG SẢN XUẤT đặt tại quận Sơn Trà, Quận Hải Châu, Quận Thanh Khê giúp Quảng Cáo ZOOM có thể thi công các loại bảng hiệu quảng cáo cho quý khách một cách dễ dàng tại bất kì đâu ở khu vực Đà Nẵng

Thi công bảng hiệu quận Sơn Trà Đà Nẵng

Thi công bảng hiệu quận Sơn Trà Đà Nẵng

Thiết kế thi công bảng hiệu Mica, Chữ Nổi, Inox, Alu, Đèn Led

Bảng hiệu quảng cáo là một hình thức Marketing truyền thống, tiếp thị trực tiếp mà hầu như mọi đơn vị, công ty, doanh nghiệp kinh doanh đều có. Quảng Cáo ZOOM hiểu được nhu cầu của bạn và chúng tôi có những thiết kế, kĩ thuật luôn sẵn sàng để thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo cho quý khách. Với chức năng mà bảng quảng cáo mang lại, nó luôn hiển thị đầy đủ thông tin như tên, địa điểm, ngành nghề kinh doanh, số điện thoại… gây được sự chú ý cao cho người đi đường.

Làm bảng đèn led quận Sơn Trà

Làm bảng đèn led quận Sơn Trà

Có thể nói rằng, bảng quảng cáo quận Sơn Trà chẳng khác nào là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp, thương hiệu kinh doanh… của quý khách. Đây là đặc điểm để khách hàng và người đi đường nhận diện thương hiệu quý khách đang kinh doanh. Và cũng là một tiêu chí để đánh giá, xếp hạng, phân loại… về sự chuyên nghiệp của đơn vị, từ đó tác động đến suy nghĩ của khách hàng là có dừng chân để bước vào hay không Vì vậy người kinh doanh cần phải chọn một công ty để thiết kế thi công bảng hiệu thật đẹp, bắt mắt và chuyên nghiệp để có được khách hàng giúp tăng doanh thu.

Làm bảng đèn led quận Sơn Trà

Làm bảng đèn led quận Sơn Trà

Các lĩnh vực chúng tôi cung cấp tại Quận Sơn Trà , Quận Hải Châu, Quận Thanh Khê…

  – In ấn: In băng rôn, Apphích IN kỹ thuật số bạt Hiflex, standee PP, Đề Can cắt dán, In UV trên các chất liệu
 Làm bảng hiệu quảng cáo (Sign board) trên các chất liệu mica, aluminium, inox, gỗ, kính.. Bảng Pano, Biển bạt Hiflex, bảng led ma trận, neon sign,…
  – Gia công lắp đặt các loại hộp đèn quảng cáo, hộp đèn siêu mỏng, hộp đèn mica hút nổi, hộp đèn hiflex giá rẻ…
  – Ốp alu vách, trần, mặt tiền kinh doanh, ốp mặt dựng alu.
  – Gia công các loại chữ nổi 3D trên các chất liệu như Mica, Alu, Form, Inox..
 – Nhận gia công cắt khắc CNC, laser trên Mica, Alu, Gỗ, Formex..

Bảng giá làm hiệu Alu chữ mica nổi tại Quận Sơn Trà

Bảng hiệu alu chữ nổi được chia ra thành 2 phần là nền bảng và phần nội dung logo chữ nổi, Khung bảng sử dụng sắt tráng kẽm vuông từ 20 – 30, nền bảng sử dụng alu (aluminium composite) trong nhà (Alu PET) hoặc ngoài trời (aluPVDF) tùy theo nhu cầu sử dụng, các tấm nhôm alu được liên kế với nhau bằng phương pháp ghép mí đơn gian hoặc đi roong keo silicone apollo. Phần nội dung là chữ mica cắt laser và uốn nổi khối, có thể kết hợp với đèn led để tăng hiệu quả quảng cáo vào ban đêm. Đây là một trong các loại bảng hiệu đẹp cho shop, cửa hàng, công ty.

Giá bảng hiệu trọn gói: từ 800.000 – 1.200.000 VNĐ/m
Tùy thuộc vào chất liệu, độ dày nhôm và điều kiện thi công thực tế, liên hệ trực tiếp để chúng tôi có thể tư vấn và báo giá chi tiết cho từng công trình 

Bảng giá làm bảng hiệu ALu MIca tại Đà Nẵng

Bảng giá làm bảng hiệu ALu MIca tại Đà Nẵng

Bảng giá làm bảng hiệu mica quận Sơn Trà Đà Nẵng

Loại bảng quảng cáo mica có nhiều quy cách gia công khác nhau: làm bảng mica dán decal , làm hộp đèn bằng mica ,bảng hiệu mica công ty giá rẻ, bảng mica khắc laser sơn….

Giá thi công trọn gói: 1.500.000 – 2.500.000/m2

Bảng giá làm bảng hiệu mica quận Sơn Trà Đà Nẵng

Bảng giá làm bảng hiệu mica quận Sơn Trà Đà Nẵng

Bảng giá làm bảng hiệu mica quận Sơn Trà Đà Nẵng

Bảng giá làm bảng hiệu mica quận Sơn Trà Đà Nẵng

Công ty Thiết kế thi công làm bảng hiệu quận Sơn Trà 

Đến với Công ty Quảng Cáo ZOOM chúng tôi cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng từ chi phí đến dịch vụ, sửa chữa và bảo hành sản phẩm.

  1. Chất lượng thi công : Chúng tôi ưu tiên trong từng, công đoạn – Tỉ mỉ trong từng, khâu sản xuất – thi công – làm bảng hiệu để sản phẩm đạt chất lượng, thẩm mỹ tốt nhất.
  2. Vật liệu thi công : Chúng tôi ưu tiên tư vấn và sử dụng các loại vật liệu tốt nhất, mang đến sản phẩm hoàn thiện về thẩm mỹ, chất lượng.
  3. Dịch vụ khách hàng : Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất, chiết khấu cao dành cho khách hàng thân thiết.
  4. Đội ngũ chuyên nghiệp : Đội ngũ thi công chuyên nghiệp đặt lợi ích của khách lên hàng đầu. Vì chúng tôi hiểu khách hàng gật đầu với sản phẩm là uy tín công ty tăng thêm.
  5. Tiếp nhận xử lý : Chúng tôi luôn sẵn sàng hộ trợ quý khách hàng 24 giờ trên 7 ngày trong tuần. Chúng tôi cam kết tiến độ thi công chính xác, đảm bảo quyền lợi khách hàng.
  6. Giá thành tôi ưu : Chúng tôi tư vấn những phương án tối ưu, bám sát nhu cầu khách hàng để giá thành hợp lý – phù hợp và tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0934 555 655 – Địa chỉ: 19 đường 30 tháng 4 – Quận Hải Châu Đà Nẵng để chúng tôi đến và khảo sát miễn phí cho quý khách nhé.
Rất mong được hợp tác với quý khách lâu dài !

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo