0934 555 655

Làm biển mica ở Đà Nẵng ra sao ?

Làm biển quảng cáo Mica tại Đà Nẵng

Quảng Cáo ZOOM Đà Nẵng chuyên làm biển Mica, biển quảng cáo ALu Mica giá cam kết rẻ nhất ở khu vực Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng. Hãy liên hệ 0934 555 655 để chúng tôi tới tận nơi tư vấn và khảo sát báo giá NGAY cho quý khách được biết nhé. Trân Trọng cảm ơn quý khách đã xem tin !

Làm biển mica công ty giá rẻ nhất ở Đà Nẵng

 Làm biển mica công ty, Với doanh nghiệp, công ty việc đầu tiên sau khi hoàn thành thủ tục cấp mã số doanh nghiệp thì bắt buộc công ty của bạn phải có một chiếc biển hiệu quảng cáo công ty .

Biển công ty, là loại biển bắt buộc đối với doanh nghiệp khi thành lập, biển thể hiện rằng doanh nghiệp của bạn có hoạt động và đủ điều kiện để thủ tục thuế theo phương pháp khấu trừ ( hóa đơn giá trị gia tăng 10% )

Tại sao phải có biển hiệu công ty, thì theo :

” Nghị định 155/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư quy định tại Điều 32, khoản 2 như sau:

“2. Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau:

c) Không gắn tên doanh nghiệp tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp”

Chính vì vậy mỗi doanh nghiệp, công ty khi thành lập đều phải có cho mình một chiếc biển hiệu công ty riêng.

Xong làm biển hiệu công ty bằng chất liệu gì? sản xuất như thế nào? ở đâu sản xuất? và chất liệu gì là vừa rẻ mà đẹp nhất?

Xin thưa, địa chỉ làm biển hiệu công ty uy tín duy nhất tại hà nội đó là Quảng Cáo ZOOM Đà Nẵng. Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt trực tiếp biển hiệu công ty. Sau đây mời quý khách hàng tham khảo những mẫu biển hiệu công ty bằng chất liệu mica mà công ty chúng tôi trực tiếp sản xuất.

bien mica 2 3
Biển hiệu mica công ty

Bảng giá làm biển quảng cáo mica công ty ở Đà Nẵng như sau

  • Kích thước Biển Mica công ty ngang 40cm cao 30cm giá 300.000đ/ biển
  • Kích thước Biển Mica công ty ngang 30cm cao 20cm giá 200.000đ/ biển
  • Kích thước khác nhau , sẽ có giá thành khác nhau. Đơn giá trên chưa bao gồm công lắp đặt nhé ( lắp đặt rất dễ ạ )

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0934 555 655 – Địa chỉ: 19 đường 30 tháng 4 – Quận Hải Châu – Đà Nẵng

Làm biển quảng cáo chữ nổi mica ở Đà Nẵng

Chữ nổi mica : Những sản phẩm khó, yêu cầu độ tinh xảo Quý khách hàng hoàn toàn tự tin rằng chúng tôi đáp ứng nhu cầu một cách hoàn hảo nhất.

Chúng tôi nhận thi công các loại biển bảng, chữ uốn nổi 3D, với kinh nghiệm thi công và hỗ trợ công nghệ CNC,  Laser, Led sẽ mang tới khách hàng sản phẩm như ý, giá cả hợp lý nhất.

Đối với mỗi khách hàng thường có nhu cầu khác nhau về quy cách, chất liệu đối với biển bảng quảng cáo. Đó là sự thể hiện cái tôi, cái cá tính của mỗi một thương hiệu. Riêng trong mảng mica – đèn LED, Quảng Cáo ZOOM tin tưởng có thể biến những ý tưởng của quý khách thành hiện thực.

Có rất nhiều kiểu chữ mica, chất liệu khác nhau để sản xuất ra một sản phẩm Quý khách hàng mong đợi. Do đó Quý khách hãy tham khảo hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn dưới góc độ trải nghiệm, phân tích kỹ thuật chiều sâu, hy vọng Quý khách hài lòng và chọn được sản phẩm ưng ý.

lam chu inox gia re da nang
Làm chữ mica viền inox vàng ở Đà Nẵng

Chu inox 8
Làm chữ mica viền inox vàng ở Đà Nẵng

Làm chữ mica đẹp tại Đà nẵng
Làm chữ mica nổi đèn led sáng ở Đà Nẵng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo