Thi công bảng hiệu mặt tiền ở Đà Nẵng
Công ty làm bảng hiệu mặt tiền ở Đà Nẵng chuyên nghiệp, đơn vị quảng cáo uy tín ở Đà Nẵng
Công ty ZOOM chuyên nhận thi công bảng hiệu mặt tiền ở Đà Nẵng, làm bảng hiệu quảng cáo ở mặt tiền khu vực trên địa bàn Thành Phố Đà Nẵng. Gia công các công trình quảng cáo giá rẻ, hay thi công các gian hàng hội chợ triễn lãm. Thực hiện treo banner đường phố phục vụ quảng bá thương hiệu ở khu vực Thành Phố Đà Nẵng.

Làm bảng hiệu inox mặt tiền ở Đà Nẵng

Làm bảng hiệu mica mặt tiền ở Đà Nẵng

Làm bảng hiệu mica mặt tiền ở Đà Nẵng
Bảng hiệu ở Đà Nẵng có rất nhiều kiểu làm như:
- Bảng hiệu bằng bạt hiflex
- Bảng hiệu nền ốp Alu nhựa nhôm phẳng
- Bảng hiệu mica chữ nổi

Quý khách tìm hiểu cách làm kỹ càng trước khi thực hiện hoàn thiện bảng hiệu, vì bảng hiệu là sản phẩm cần phải thực hiện bước đầu tiên của một cửa hàng hay một doanh nghiệp mong muốn tồn tại trong kinh doanh.
Bảng hiệu mặt tiền ở Đà Nẵng là sản phẩm không thể thiếu trong kinh doanh
Bảng hiệu cũng được ví như là phong cách kinh doanh hay thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh SẢN PHẨM nào đó. Bảng hiệu đi đôi với doanh nghiệp, là bộ mặt của doanh nghiệp hay một cửa hàng nào đó
Bảng hiệu làm đơn giản và chi phí thấp nhất chỉ có làm bảng hiệu khung sườn sắt rồi căng tấm bạt hiflex ( in trực tiếp màu lên hiflex )
Bảng hiệu đẹp và sang hơn bảng hiệu hiflex là Bảng hiệu nền ỐP nhôm Alu ( độ bền trên 5 năm ) rồi gắn chữ MICA nổi lên bảng hiệu ỐP nhôm ALu đó. Nhôm ALu ở Đà Nẵng hiện nay có nhiều màu rất đẹp như màu hồng ánh sen, màu xanh, màu đỏ, màu trắng và màu đặc biệt hơn là màu ALu vàng gương ( làm óng ánh bảng hiệu của Quý khách hơn bảng hiệu bên cạnh )
Làm Bảng hiệu mặt tiền đẹp hơn chỉ có cách là làm bảng hiệu NHÔM ALU, vì NHÔM ALU là mặt phẳng , cảm giác cứng cáp , sang trọng, và đặc biệt là độ bền màu rất cao khi để ngoài trời. Độ bền màu ALu cao hơn nhiều vật liệu khác như bạt hiflex, thậm chí là gỗ tự nhiên.

Làm Bảng hiệu hộp đèn hiflex cách đây vài năm thông dụng, nhưng hiện tại bảng hiệu hộp đèn dạng này vắng bóng thị trường vì độ bền bóng đèn tuýp không cao bằng đèn LED . Thay thế bảng hiệu hộp đèn này là dùng Bạt 3M Mỹ in mực UV tiên tiến nhất hiện nay. Hộp đèn bạt 3M mỹ giá thành tương đối cao nhưng đảm bảo được độ bền về màu sắc cũng như chất lượng bảng hiệu.
Quý khách có nhu cầu về Làm bảng hiệu tại Đà Nẵng thì hãy liên hệ bên ZOOM nhé, bên mình sẽ đến khảo sát và báo giá ngay cho Quý khách
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0934 555 655 , email: zoom@zadv.vn, địa chỉ: 19 đường 30 tháng 4 – Đà Nẵng
Xưởng sản xuất 1 ở Khu đô Thị Sinh Thái Hòa Xuân – Đà Nẵng
Xưởng sản xuất 2 ở 68 Phú Lộc 1 – Đà Nẵng