0934 555 655

Thi công standee tại Đà Nẵng

Thi công standee tại Đà Nẵng giá rẻ  ?

Hiện nay nhu cầu quảng cáo dạng Standee mô hình đang diễn ra phổ biến, các nhân vật hoạt hình, các nhân vật trong giới Showbiz có sức lôi cuốn vô cùng mạnh mẽ. Khi khán giả nhìn thấy hình ảnh thần tượng của họ, lập tức sẽ hướng chú ý vào. Làm tăng khả năng nhận dạng sản phẩm cần quảng cáo. Standee mô hình và chân standee đặt trước cửa hàng có thế mạnh và hiệu qua như thế.

>>> Đọc tiếp: Bảng giá thi công quảng cáo ở Đà Nẵng

Thi công standee tại Đà Nẵng

Thi công standee tại Đà Nẵng

Tất cả những gì cầm trên tay, gắp trên người mô hình quảng cáo đều được ghi vào trí não con người rất nhanh, chẳng kém gì nhân vật thật vậy. Standee mô hình được đặt có chủ định tại lối đi, lối ra vào, nơi có nhiều người qua lại hiệu quả quảng cáo tăng khôn lường.

bang hieu da nang gia re

Phần chịu lực của Standee mô hình thường được làm bằng khung sắt, sơn tĩnh điện cho khung phía sau đẹp và tinh tế hơn. Hình ảnh nhân vật được in lên decal, bồi lên Fomex, Alu… và áp lên khung với kiểu dáng nhìn là đẹp . Các phần nhô ra ngoài thể hiện các tư thế đẹp được nhà quảng cáo lựa chọn và chúng tôi sẽ có giải pháp làm chúng cứng cáp nhờ gia cố những thanh đỡ phù hợp đảm bảo tính vững chắc cao nhất. Một phần không thể thiếu là với các loại Standee mô hình là phải có chân đỡ sao cho chúng có thể tự đứng được một cách tư nhiên và hơn hết là chúng phải cơ động dễ di chuyển, tức là có thể đặt chỗ này, chỗ khác mà để đón sự chú ý nhiều nhất, mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhất đén với khách hàng tiềm năng.

làm thi công bảng hiệu quận hải châu đà nẵng

làm thi công bảng hiệu quận hải châu đà nẵng

làm thi công bảng hiệu quận hải châu đà nẵng

làm thi công bảng hiệu quận hải châu đà nẵng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất mô hình quảng cáo, chúng tôi sẽ đem lại cho quý vị giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất cho việc lựa chọn hình thức quảng cáo vô cùng độc đáo này

  • Hotline 0934 555 655
  • Email: zoom@zadv.vn
  • Địa chỉ: 19 đường 30 tháng 4 – Đà Nẵng

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo