0934 555 655

Thiết kế in bạt backdrop lấy ngay tại Đà Nẵng

Thiết kế in bạt backdrop lấy ngay tại Đà Nẵng

Đến dịp cuối năm, nhu cầu in ấn bạt hiflex, bạt backdrop tổ chức tiệc cuối năm rất nhiều. Đơn vị in ấn ZOOM tri ân khách hàng in ấn backdrop lấy ngay tại Quận Hải Châu,Quận Sơn Trà, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Bảng giá thiết kế in backdrop lấy ngay như sau:-

  • Thiết kế in bạt backdrop phông kích thước ngang 3m cao 2m giá 250.000đ tấm
  • Thiết kế inbạt backdrop phông kích thước ngang 3m cao 2.5m giá 300.000đ tấm
  • Thiết kế in bjat backdrop phông kích thước ngang 4m cao 3m giá 460.000đ tấm
  • Mọi chi tiết xin liên hệ: 0934 555 655 – Email: inbatdanang@gmail.com
  • Địa chỉ: 19 đường 30 tháng 4 – Quận Hải Châu Đà Nẵng

cmnm 2

cmn2

Thiết kế in ấn ở Đà Nẵng

In bạt quảng cáo Đà Nẵng chuyên nghiệp trên bạt hiflex

In bạt quảng cáo Đà Nẵng, in băng rôn trên chất liệu bạt hiflex là một loại vật liệu quảng cáo thông dụng phổ biến trong ngành quảng cáo.

Bạt hiflex còn có tên gọi khác là in hiflex là một loại chất liệu đang được các nhà quảng cáo chú ý trong thời gian vừa qua với ưu điểm là giá rẻ, thường phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo ngắn ngày.

Hiflex là bạt PVC chịu lực tốt trong những điều kiện thời tiết ngoài trời, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời. Chất liệu in hiflex bền hơn các chất liệu khác với độ bám mực tốt nhất.

Đặc điểm in hiflex là công nghệ in kỹ thuật số khổ lớn có mặt hiflex phẳng, trắng sáng có thể căng để làm bảng hiệu, hộp đèn.

 

Bạt hiflex có hai loại là in hiflex bằng mực dầu bền, có thể sử dụng ngoài trời và in hiflex bằng mực nước sử dụng trong nhà.

Bạt hiflex sau khi được phủ lên một lớp màng dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text,… rất đẹp, nên thường được sử dụng để in các sản phẩm như: bảng hiệu (hộp đèn), bảng nội quy, băng rôn khai trương, pano, mặt dựng, nanner (gắn standee),…

Công ty in ấn ZOOM  tại Đà Nẵng tự hào là công ty tiên phong về kỹ thuật in hiflex làm bạt quảng cáo. Để đảm bảo được chất lượng hình ảnh trung thực nhất hãy liên hệ đến công ty của chúng tôi để nhận được tư vấn in ấn hợp lý và báo giá chính xác nhất.

 

Công ty in ấn ZOOM  tại Đà Nẵng cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in bạt quảng cáo TPHCM trên chất liệu hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 0822 555 655  hoặc email: inbatdanang@gmail.com , với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Địa chỉ: 19 đường 30 tháng 4 – Quận Hải Châu – Đà Nẵng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo