0934 555 655

Treo băng rôn treo phướn giá rẻ tại Đà Nẵng

Dịch vụ treo băng rôn treo phướn giá rẻ tại Đà Nẵng

Công ty Quảng Cáo Thu Phóng ( ZOOM ) là dịch vụ treo băng rôn treo phướn giá rẻ chuyên nghiệp ở khu vực Đà Nẵng. Chúng tôi tư vấn điểm treo đẹp, thời gian treo linh hoạt và phù hợp với chi phí quảng cáo marketing đường phố. Mang lại hiệu quả cáo trong kinh doanh .

Quý khách có nhu cầu Treo băng rôn treo phướn ở khu vực Các quận Hải Châu, Quận Thanh , Quận Sơn Trà thì hãy nhấc máy gọi 0934 555 655 để chúng tôi có thể tư vấn những điểm treo phù hợp nhất cho quý khách nhé.

Treo băng rôn treo phướn chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Treo băng rôn treo phướn chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Những lợi ích treo băng rôn treo phướn ở Đà Nẵng

Địa điểm quảng cáo treo banner, băng rôn, cờ phướn phù hợp với đối tượng hướng đến

Địa điểm treo băng rôn quảng cáo ngoài trời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiếp cận công chúng, từ đó quyết định sự thành công của chiến dịch.

Băng rôn quảng cáo phải được đặt ở nơi có tầm nhìn tốt, không bị các vật cản che lấp.

Nếu ngân sách cho phép, hãy treo băng rôn ở vị trí đắc địa, nơi trung tâm hoặc đông đúc dân cư để thu hút sự quan tâm và lan tỏa nhận biết.

 

Nội dung trên quảng cáo và thể hiện qua ngôn ngữ

Luật quảng cáo ngoài trời quy định trên các phương tiện quảng cáo thì cần thẻ hiện nội dung bằng tiếng Việt, còn nếu cần sử dụng tiếng nước ngoài thì tiếng Việt cần được đặt trước.

Treo băng rôn treo phướn giá rẻ tại Đà Nẵng

Treo băng rôn treo phướn giá rẻ tại Đà Nẵng

Nội dung của quảng cáo cần có sự chính xác, trung thực, không mập mờ thông tin, dẫn đến sự hiểu nhầm về thông tin sản phẩm của khách hàng.

  • Treo băng rôn ra mắt sản phẩm tại Đà Nẵng
  • Treo băng rôn du học, tuyển sinh tại Đà Nẵng
  • Treo băng rôn dự án bất động sản tại Đà Nẵng
  • Treo băng rôn phướn ra mắt sự kiện khai trương tại Đà Nẵng
  • Treo băng rôn phướn quảng cáo Công ty tại Đà Nẵng
Treo băng rôn treo phướn giá rẻ tại Đà Nẵng

Treo băng rôn treo phướn giá rẻ tại Đà Nẵng

Tấm treo băng rôn treo phướn có kích thước phù hợp và theo quy định tại Đà Nẵng

Dù quảng cáo thiết kế ấn tượng đến đâu nhưng chọn kích cỡ quá to, cồng kềnh sẽ gây phản cảm với người tham gia giao thông. Đặc biệt phải kiểm soát kích thước để không làm giảm tầm nhìn và gây mất mỹ quan đô thị. Riêng kích thước của băng rôn thì sẽ quy định như sau:

  • Băng rôn dọc ( phướn ): từ 0,8 (m) x 1.8 (m) – 0,8 (m) x 2,1 (m) là kích thước theo quy định của cơ quan quản lý quảng cáo tại Đà Nẵng
  • Băng rôn ngang từ: 5 (m ) x 1 (m ) – 6 (m) x 1 (m) là kích thước theo quy định của cơ quan quản lý quảng cáo tại Đà Nẵng

Loại bằng rôn này phù hợp cho loại hình quảng cáo ngoài trời dọc cột đèn, điện, cây xanh chủ yếu nhằm truyền tải những thông tin ưu đãi, khuyến mại, chứng khoán, bất động sản…

>>>> Những điều cần biết: Dịch vụ xin phép treo băng rôn tại Đà Nẵng

Những quy định về việc xin phép treo băng rôn treo phướn tại Đà Nẵng

Thứ nhất, Khi doanh nghiệp muốn đặt bảng quảng cáo, băng-rôn quảng cáo về thương hiệu phải tuân thủ những quy định theo luật về an toàn giao thông, không vướn, gây cản trở hệ thống đê điều, lưới điện, và làm ảnh hưởng đến các di tích lịch sử văn hóa.

Tránh việc giăng băng rôn ra giữa đường làm che đèn giao thông, bảng biển chỉ dẫn. Quan trọng nhất là cần phải tuân theo kế hoạch quy hoạch quảng cáo của khu vực sinh sống, kỹ thuật chuẩn chỉnh theo cơ quan thẩm quyền.

Thứ hai, nội dung trên bảng quảng cáo ngoài trời, băng rôn thì cần thể hiện các thông tin như tên, địa chỉ.

Thứ ba, luật quảng cáo ngoài trời quy định với những bảng quảng cáo có nội dung tuyên truyền, cổ động cho những chính sách chính trị, xã hội, thì phải:

Thương hiệu, logo để ở dưới cùng nếu là biển quảng cáo dọc, hoặc là bên phải nếu như biển quảng cáo treo ngang. Độ lớn của thương hiệu, logo không chiếm qua 20% độ lớn của biển quảng cáo.

Thứ tư, chỉ được treo quảng cáo băng rôn hay treo băng rôn dọc phướn từ 10 đến 15 ngày theo luật quảng cáo ngoài trời.

treo bang ron da nang 4

Chất liệu tấm băng rôn tấm phướn chỉ dùng bạt hiflex là bền nhất

Băng rôn quảng cáo ngoài trời khi được treo lên trong một thời gian hạn định sẽ rất dễ chịu tác động bởi môi trường (nắng, mưa, gió). Nên sử dụng bạt hiflex làm băng rôn làm phướn treo quảng cáo. Mang lại hiệu quả cáo trong marketing đường phố.

Do vậy, chất liệu để in một băng rôn bền, đẹp cần có khả năng chống nước, chống thấm tốt, tránh trường hợp mực in bị mờ, nhòe đi làm ảnh hưởng thông điệp của băng rôn quảng cáo.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TREO BĂNG RÔN, TREO PHƯỚN TẠI ĐÀ NẴNG
– THỰC HIỆN XIN PHÉP TREO BĂNG RÔN 500.000Đ/TẤM Số lượng trên 50 tấm( BĂNG RÔN KÍCH THƯỚC 6MX1M)
– THỰC HIỆN XIN PHÉP TREO PHƯỚN 300.000Đ/TẤM Số lượng trên 50 tấm ( PHƯỚN DỌC KÍCH THƯỚC 0,8MX2M)-
– SỐ LƯỢNG CÀNG NHIỀU GIÁ CÀNG RẺ HƠN 

Công ty Treo băng rôn treo phướn giá rẻ ở Đà Nẵng ?

Đơn vị quảng Cáo Thu Phóng ( ZOOM ), có nhiều năm kinh nghiệm, sẽ tư vấn những tuyến đường treo phù hợp với nhiều loại khách hàng khác nhau.

ZOOM sẽ hỗ trợ việc xin phép trọn gói, treo băng rôn treo phướn nhanh chóng cho quý khách khi cần gấp nhé. Hãy liên hệ chúng tôi qua số ( HOTLINE 0934 555 655 ) / Email: zoom@zadv.vn / Địa chỉ: 19 đường 30 tháng 4 – Quận Hải Châu – Đà Nẵng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo